Chính sách bảo mật
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng và cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhờ món ăn ngon và chất lượng dịch vụ. Golden Gate hiện sở hữu 18 thương hiệu, hơn 150 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục không ngừng mở rộng.
Golden Gate hiểu tất cả khách hàng đều quan tâm đến những thông tin cá nhân sẽ cung cấp khi sử dụng dịch vụ trên website http://ggg.com.vn/ sẽ được Golden Gate lưu trữ và sử dụng như thế nào? Chính bởi vậy, Golden Gate cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin của khách hàng một cách nghiêm ngặt. Golden Gate đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ và đem tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Chính sách bảo mật thông tin được Golden Gate định ra nhằm diễn giải các quy trình lưu trữ, xử lý và bảo mật thông tin cá nhân và các thông tin khác mà người dùng cung cấp khi sử dụng các chức năng trên website. Chính sách bảo mật có thể được bổ sung, thay đổi để phù hợp với từng thời điểm, sự phát triển của dịch vụ cũng như sự thay đổi của hệ thống pháp luật liên quan, khách hàng vui lòng luôn kiểm tra để nhận được thông tin chính xác nhất. Việc thay đổi bổ sung, điều chỉnh sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website. Trường hợp nếu có sự thay đổi quan trọng Golden Gate sẽ có thông báo trước 30 ngày trên website. Khi đăng ký sử dụng bất kỳ dịch vụ trên website, khách hàng được xem là mặc nhiên chấp thuận Chính sách bảo mật.
I. Phạm vi chính sách bảo mật
Chính sách này được áp dụng cho các cá nhân, tổ chức, khách hàng, đối tác, nhà cung cấp. Thông tin chưa được phép tiết lộ cũng như các thông tin phát sinh khác trong quá trình sử dụng website được Golden Gate thực hiện nghiêm ngặt về việc thu thập, lưu trữ, chia sẻ và bảo mật thông tin nhằm đảm bảo cho người dùng.
1. Mục đích thu thập, sử dụng thông tin người dùng
- Việc thu thập thông tin: Người dùng điền các thông tin trong mục Cơ hội nghề nghiệp với các trường thông tin như Họ tên, Điện thoại, Email, Địa chỉ, Trình độ học vấn và một số thông tin khác.
- Sử dụng thông tin người dùng:
+ Thông tin người dùng sẽ được bộ phận Tuyển dụng Golden Gate sử dụng nhằm mục đích tuyển chọn nhân sự.
+ Gửi email thông báo tuyển dụng nhân sự.
2. Chia sẻ thông tin
Golden Gate biết rằng thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh vì thế chúng tôi cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác.
Trừ những trường hợp cụ thể sau đây thông tin cá nhân của Bạn có thể được chia sẻ cho bên thứ ba:
- Khi có sự đồng ý chia sẻ thông tin đó của khách hàng.
- Khi những thông tin đó được chia sẻ để cung cấp dịch vụ và/hoặc sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
- Khi có sự yêu cầu của cơ quan pháp luật có thẩm quyền là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
- Khi những thông tin đó cần cung cấp để thực hiện việc bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an toàn của Golden Gate, của khách hàng, cá nhân/tổ chức khác có liên quan trong việc trao đổi thông tin để phòng chống gian lận và giảm rủi ro.
- Khi những thông tin đó cần cung cấp để đối chiếu hoặc làm rõ thông tin với bên thứ ba để bảo đảm sự chính xác thông tin.
II. An toàn thông tin
Để đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, an toàn thông tin là điều tiên quyết. Việc bảo mật thông tin của khách hàng được thực hiện bằng phương pháp lưu trữ tập trung, sao lưu và mã hóa hóa dữ liệu. Nhân viên quản trị thông tin và các nhân viên liên quan chỉ được truy cập có giới hạn và phải tuân thủ nghiêm ngặt các qui định bảo mật.
Biện pháp “tường lửa” và những công nghệ bảo mật thông tin khác sẽ được sử dụng để ngăn chặn các sự xâm nhập trái phép.
Golden Gate trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Golden Gate!