Trách nhiệm xã hội

Sashimi – Tinh tuý ẩm thực xứ phù tang

02/09/2021

Sashimi (刺身) được coi là món ăn quốc hồn quốc tuý của Nhật Bản bởi món ăn tuy đơn giản vậy mà có thể làm say đắm lòng người. Sashimi cá hồi là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và hương vị dưới bàn tay khéo léo, tài tình của người đầu bếp.

Sashimi là món ăn truyền thống Nhật Bản mà thành phần chính chủ yếu là các loại hải sản tươi sống. Hải sản dùng để làm món ăn này phải đạt đủ tiêu chuẩn khắt khe như được đánh bắt bằng các dụng cụ riêng biệt và ngay sau khi bắt phải được xử lý luôn theo quy trình đặc biệt để đảm bảo sự tươi ngon của từng miếng sashimi.

Ẩn giấu trong lát Sashimi bóng bẩy, giòn béo tưởng chừng đơn giản này là hương vị có thể khiến vị giác của thực khách bùng nổ ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Tại Shogun, cá hồi luôn được chế biến tươi mỗi ngày tại nhà hàng để đảm bảo giữ được độ tươi mới và hương vị nguyên bản nhất của cá. Mỗi lát cá được cắt với chiều rộng khoảng 2,5 cm và về dày 2 cm.

Sashimi sẽ được phục vụ kèm gừng hồng thơm mát, wasabi cay cay và đặc biệt là không thiếu lá tía tô cùng củ cải trắng bào sợi tươi tắn.

Cùng ghé Shogun thưởng thức Sashimi và cảm nhận độ tươi mới của cá hồi mỗi ngày các chiến hữu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *