Trách nhiệm xã hội

Golden Gate hưởng ứng Giờ trái đất

12/01/2017
Hưởng ứng sự kiện giờ Trái Đất năm 2014, 60 nhà hàng thuộc Golden Gate Restaurant Group đã đồng loạt tắt điện trong vòng 1 tiếng.

Thật khó có thể diễn tả bằng lời không khí của thời điễm diễn ra sự kiện giờ Trái Đất. Ánh đèn điện vụt tắt, chỉ còn lại ánh nến lung linh, tất cả mọi người cùng ca vang tiếng hát hòa chung giai điệu của bài hát “Heal the world”.

1

Để thêm phần màu sắc cho chiến dịch, Golden Gate đã phát động trao quà cho các bạn “tắt điện nhà, ra hàng ăn” và ghi lại những hình ảnh đáng nhớ khi “dùng bữa trong bóng tối”. Có nhiều những bức ảnh độc đáo, những khoảnh khắc khó quên đã được ghi lại.

3

Hình ảnh ghi lại tại một số nhà hàng

Golden Gate cũng nhận được rất nhiều những lời chia sẻ rất chân tình từ các bạn. Chia sẻ trên mạng xã hội,Nguyễn Hương cho biết: “Ngồi dùng bữa trong ánh nến, thật khó có thể tả nổi một cảm giác yên bình khi bài hát Heal the world được cất lên hòa trong ánh nến. Một ngày thật đặc biệt với tôi”.

hinh_6

Nguyệt Lê cho rằng: “Tại SumoBBQ, ai cũng như đang ngập tràn trong niềm hân hoan, ước mong giây phút này sẽ là mãi mãi”.

Hinh_7

Hưởng ứng Giờ Trái Đất, chúng ta hoàn toàn có thêm niềm tin, tình yêu về một thế giới tốt đẹp hơn.