Uncategorized @vi

Itacho Steak: Thưởng thức cực phẩm Steak Nhật trên bếp Teppanyaki

02/09/2021

Nhắc đến ẩm thực Nhật, bên cạnh sushi, sashimi hay tempura, teppanyaki cũng là một tinh hoa làm nên tên tuổi của ẩm thực xứ Phù Tang. Đến với Itacho Steak, bạn sẽ được trải nghiệm thưởng thức Steak chuẩn Nhật với các loại meat cut cao cấp trên bếp Teppanyaki.

Teppanyaki – Nghệ thuật chinh phục khói và lửa

Teppanyaki không chỉ được biết đến bởi sự ngon miệng mà còn bởi tính nghệ thuật cực kỳ cao trong phương pháp chế biến từng món ăn. Tuy nhiên, đây không đơn thuần là một kiểu chế biến mà còn là kết quả của nét giao thoa tinh tế giữa tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và nghệ thuật trình diễn phương Tây. Các món ăn sẽ được làm chín bằng hơi nóng từ tấm teppan (tấm gang sắt), để giữ được độ ẩm, cũng như vị ngon nguyên bản của từng nguyên liệu.

Tại Itacho Steak, teppanyaki được phục vụ theo hình thức thực khách ngồi xung quanh bàn, trung tâm là bàn nướng lớn và đầu bếp sẽ trực tiếp biểu diễn chế biến món ăn ngay tại đó. Thực khách sẽ được tận mắt chứng kiến nghệ thuật trình diễn ấn tượng của các đầu bếp tài ba cùng mùi thơm của thức ăn trong tiếng xèo xèo và tiếng xẻng nấu chạm tấm teppan rộn ràng.

Thưởng thức cực phẩm Wagyu A5 trên bếp Teppanyaki

Một nhà hàng Teppanyaki đúng chuẩn luôn coi thịt bò thượng hạng là “thương hiệu”. Itacho Steak không là ngooại lệ, thực khách sẽ được trải nghiệm Wagyu A5, loại thịt bò ngon trứ danh Nhật Bản, được chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm, cho ra những miếng steak hoàn hảo.

Hẹn bạn đến Itacho thưởng thức Steak chuẩn Nhật trên bếp Teppanyaki!

Địa chỉ: 144 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 024 7300 4799

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *