Uncategorized @vi

Omakase – Đẳng cấp phong vị ẩm thực Nhật Bản

02/09/2021

Omakase (お任せ) theo người Nhật quan niệm đó là sự tin tưởng, giao phó cho một điều gì đó. Đối với căn bếp, điều đó trở thành sự tin tưởng để đầu bếp quyết định cái gì là quan trọng nhất.

Kế thừa văn hoá ẩm thực chuẩn Nhật, tại iSushi, từng nguyên liệu trong bộ đôi menu course Omakase đều được đầu bếp lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận, để đem đến thực khách những bữa ăn hảo hạng.

Chiêu đãi vị giác với bữa tiệc nướng truyền thống của đất nước mặt trời mọc, ẩn giấu trong Yakiniku Cours với những miếng sườn bò Wagyu A5 mọng nước,chất lượng tuyệt hảo và những loại thịt cao cấp với hương vị ngọt mềm lý tưởng như diềm bụng bò Mỹ, má heo Iberico hay sườn bò Mỹ rút xương.

Shabu Shabu Course – món “lẩu quốc quân” tại xứ sở hoa anh đào lại hấp dẫn tín đồ lẩu bởi nét quyến rũ giữa sự kết hợp của hương vị thịt bò Wagyu A5 trứ danh cùng thăn lưng giữa Iberico – giống heo cao cấp, quý hiếm và nét đặc trưng trong nước lẩu đậm đà, đưa thực khách càng đến gần hơn với văn hoá ẩm thực Nhật Bản.

Phong cách thưởng thức đẳng cấp được gìn giữ tại iSushi hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm ẩm thực đậm chất Phù Tang. Ghé iSushi, tận hưởng hương vị xứ sở hoa anh đào trong Omakase Course bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *