Trách nhiệm xã hội

Thắp Ánh sáng xanh – Cùng Golden Gate giúp trẻ tự kỷ hòa nhập cộng đồng

05/12/2016
100% lợi nhuận từ chi phí bán sổ sẽ được Golden Gate ủng hộ cho Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam (VAN). Chương trình được triển khai từ ngày 22/06/2016 tại toàn bộ nhà hàng của Golden Gate.

Trong cuộc sống có hạnh phúc, có vui vẻ, nhưng cũng có lúc khó khăn khiến con người khó chấp nhận, và Tự kỷ là một trong số đó. Tự kỷ là một dạng khuyết tật phát triển bẩm sinh, không phải là bệnh lý như nhiều người lầm tưởng. Không có thuốc chữa chứng tự kỷ nhưng chúng ta hoàn toàn có thể giúp các em bằng một trái tim ấm áp và vòng tay rộng mở để các em không còn cảm thấy lạc lõng, đơn độc từ đó có thể hòa nhập, sống một cuộc đời hạnh phúc như những đứa trẻ bình thường khác, như chính những đứa em, đứa cháu của chúng ta ở nhà.

Toàn bộ phần bìa của sổ đều được thiết kế từ tranh vẽ của các bé tự kỷ

Với mong muốn thắp lên và lan tỏa ánh sáng xanh, giúp trẻ tự kỷ có thể hòa nhập cộng đồng, Golden Gate thực hiện chương trình bán sổ gây quỹ quyên góp 100% lợi nhuận bán được cho Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam. Điều đặc biệt của những cuốn sổ đó là toàn bộ phần bìa được thiết kế từ tranh vẽ của các bé mắc tự kỷ. Mỗi bức tranh như là một câu truyện, một góc nhìn, và cũng là mong muốn của các em về thế giới, hồn nhiên, ngây ngô trong từng nét vẽ nhưng đầy mầu sắc và cảm xúc.

Cách thức mua sổ:

– Mua trực tiếp tại các nhà hàng của Golden Gate tại Hà Nội
– Đặt mua online bằng cách inbox thông tin vào fanpage của Golden Gate

Không ai chọn cho mình chứng tự kỷ và tự kỷ cũng không loại trừ một ai. Hãy cùng Golden Gate hãy chung tay thắp lên một “ánh sáng xanh”, một vòng tay chia sẻ… để tô hồng cho thêm cho cuộc sống của các em.

Hotline: 1900 6622
Website: http://ggg.com.vn/