Uncategorized @vi

Thịt nhúng thượng hạng HUTONG – Cho vị giác chạm đến thăng hoa

02/09/2021

Thưởng thức những loại thịt cao cấp mang lại cho chúng ta cảm giác hạnh phúc tức thì: Chiều chuộng ta từ vẻ ngoài hoàn hảo, tới chất thịt mềm như lụa và có vị ngọt đạm khó quên.

CHẤT LƯỢNG WAGYU HẢO HẠNG VỚI VÂN MỠ CẨM THẠCH TRỨ DANH

Danh tiếng của thịt bò Wagyu từ lâu đã vượt xa biên giới của Nhật Bản – nơi đầu tiên nuôi dưỡng được loại bò cho ra loại thịt cao cấp nhất thế giới này. Wagyu chinh phục người thưởng thức bằng chất thịt mềm tan, béo ngậy thượng hạng. Kết cấu của thịt bò Wagyu có tỉ lệ nạc – mỡ hoàn hảo, mà người ta thường gọi bằng cái tên mỹ miều: Vân mỡ cẩm thạch.

Quá trình để tạo ra vân mỡ đẹp, hài hòa tuyệt đối có lẽ phải mất cả một chuyên đề để ngợi ca về tính tỉ mỉ của người chăn nuôi bò. Đặc biệt hơn, vân càng hài hòa thì tỉ lệ dinh dưỡng lại càng vượt trội hơn so với miếng bò thông thường.

THƯỞNG THỨC WAGYU VỚI NƯỚC LẨU CAY HONGKONG

Người ta thường thấy bò Wagyu được thưởng thức với hình thức Steak, quả thật không thể phủ nhận với cách chế biến ấy, miếng bò sẽ có mùi thơm,  độ mọng nước, mềm mượt đặc trưn, khi nướng lên không thể chối từ. Tuy nhiên bạn có biết, phần lõi vai hay sườn non Wagyu khi được nhúng cùng nước lẩu cay cũng là một cực phẩm?

Khi nước lẩu Sichuan đã đủ nhiệt độ, dậy mùi thơm lừng, miếng bò đỏ mọng kia sẽ được nhúng trong 10 -30 giây, và, việc của chúng ta là đắm chìm trong hương vị thượng hạng ấy!  Những miếng Wagyu sẽ tan chảy nơi đầu lưỡi, để lại vị ngọt đặc trưng của thịt bò, âu chẳng phải là một trải nghiệm đáng để thử sao?

Nói đến đây, bạn đã thấy kích thích, tò mò và muốn thưởng thức cực phẩm thịt bò Wagyu hay chưa? Hãy tới Hutong để tận hưởng tinh hoa ấy cùng người thương nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *