Trách nhiệm xã hội

Xuân sum vầy – Xây nhân ái 2016

05/12/2016
Năm thứ 2 liên tiếp, Golden Gate kết hợp cùng Quỹ Tấm lòng nhân ái của Báo điện tử Dân trí gây quỹ ủng hộ xây trường cho trẻ em nghèo.

Không có lớp học, những em bé thuộc lứa tuổi mầm non tại Sơn Lương, Văn Chấn, Yên Bái ngày ngày phải tới “Bếp ăn của hội trường xã” – nơi mà các em gọi đó là Trường để học và vui chơi. Chỉ đủ để che cho các em khỏi mưa nắng, không gian chật hẹp, đồ dùng thiếu thốn, nhìn khung cảnh “Lớp học” đơn sơ đến “quặn lòng”.

Lớp học tạm của khối mầm non Sơn Lương, Văn Chấn, Yên Bái tại Bếp ăn hội trường xã

Năm thứ II liên tiếp, Golden Gate kết hợp cùng Quỹ Tấm lòng nhân ái – Báo điện tử Dân trí thực hiện chương trình “Xuân sum vầy – Xây nhân ái” cam kết gây quỹ 150.000.000đ (Một trăm năm mươi triệu đồng) để hoàn thành Dự án xây trường mầm non cho trẻ em Sơn Lương, Văn Chấn, Yên Bái vào tháng 4/2016.

Golden Gate cam kết gây quỹ 150.000.000đ để xây dựng trường mầm non cho các em tại xã Sơn Lương, Yên Bái. Toàn bộ tiền lì xì sẽ được Golden Gate trao cho quỹ Nhân Ái của Báo điện tử Dân trí để xây trường vào tháng 3/2016


Chỉ với 20.000đ khi mua 1 bộ lì xì tại các nhà hàng của Golden Gate, bạn đã cùng Golden Gate góp thêm 1 viên gạch biến ngôi trường ước mơ của các em trở thành hiện thực. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được trao cho quỹ Nhân Ái, báo Khuyến học & Dân trí trong đêm Gala tổng kết năm 2015 của Golden Gate Restaurant Group vào ngày 1/2/2016 tại Hà Nội.

 

khoi-cong-xay-dung-3-phong-hoc-dan-tri-tai-yen-bai

Ngày 14/3/2016 đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng 3 phòng học tại điểm trường bản Lầm, trường mầm non Sơn Lương, thuộc xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Công trình có sự đóng góp từ Golden Gate với số tiền 150.000.000đ được gây quỹ từ chương trình bán lì xì “Xuân sum vầy – Xây nhân ái”. Dự kiến công trình 3 phòng học Dân trí sẽ được khánh thành trong tháng 5/2016.

Ngày 30/5 vừa qua, công trình 3 phòng học tại điểm trường bản Lầm, trường mầm non Sơn Lương, thuộc xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái đã được khánh thành trong sự háo hức, phấn khởi của phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

3 trường học được xây dựng từ Quỹ Tấm lòng nhân ái của Báo điện tử Dân trí với một phần ngân sách – 150 triệu đồng được ủng hộ từ Golden Gate qua chương trình bán lì xì gây quỹ “Xuân sum vầy – Xây nhân ái” 2016.

tung-bung-ngay-hoi-khanh-thanh-3-phong-hoc-dan-tri-tai-yen-bai

Phát biểu trong Lễ khánh thành, anh Nguyễn Công Thành – Quản lý vận hành chuỗi nhà hàng của Golden Gate cho biết: “Đây là năm thứ 2 liên tiếp Golden Gate đồng hành cùng Quỹ tấm lòng nhân ái của báo Dân trí thực hiện chương trình “Xuân sum vầy – Xây nhân ái”, bán lì xì gây quỹ xây dựng trường cho trẻ em nghèo. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của không chỉ rất nhiều khách hàng mà còn từ các đối tác của Golden Gate. Golden Gate xin được chia sẻ niềm vui với các thầy cô giáo, các em học sinh và người dân Văn Chấn. Golden Gate mong có được nhiều cơ hội hơn nữa để chung tay giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, góp phần phát triển cộng đồng và xã hội.”