Uncategorized @vi

Bữa tiệc nấm Matsutake tại nhà hàng Ashima

15/01/2017
hực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ngon được chế biến từ loại nấm quý của Nhật này.

Tiếp nối hành trình mang đến khách hàng những món ngon cao cấp và trải nghiệm thú vị từ các loại nấm quý, nhà hàng Ashima đã cho ra mắt bộ sưu tập Matsutake mùa thứ 6. Đêm tiệc có sự tham gia của các vị khách hàng thân thiết cùng những người đẹp yêu thích món ăn từ nấm, đặc biệt là nấm quý Matsutake.

Nhà hàng Ashima như khoác lên mình màu áo mới trong đêm tiệc với khoảng không gian xanh của dương xỉ, lá thông và ngập tràn hương hoa cùng sự xuất hiện của “vua các loại nấm” – Matsutake.

Bên trong nhà hàng, nấm Matsutake tươi được các cô gái Ashima chọn lựa kỹ càng và xếp cẩn thận trong giỏ cùng lá thông tươi. Khắp phòng tiệc là mùi nhựa thông, mùi đất mới và nấm tươi như đưa thực khách đến với mùa thu Nhật Bản.

Chương trình được diễn ra trong không gian ấm cúng với ánh đèn vàng quen thuộc của nhà hàng. Tất cả đều sẵn sàng cho bữa tiệc sang trọng cùng với các món ngon hảo hạng do chính bếp trưởng của Ashima tự tay chuẩn bị.

Những món ăn đầu tiên từ nấm Matsutake được chính bếp trưởng nhà hàng phục vụ. Hầu hết thực khách đều cảm thấy hào hứng khi là người đầu tiên thưởng thức các món ngon đặc biệt của loại nấm quý nhất trong năm.

Ốc quý phi kèm nấm Matsutake sốt tiêu đen.

Nấm Matsutake nướng than hoa.

Cá hồi áp chảo sốt yakitori kèm nấm Matsutake.

Năm nay, nhà hàng Ashima khu vực miền Nam cho ra mắt bộ sưu tập Matsutake gồm nhiều món ngon như súp nấm Matsutake, nấm Matsutake nướng than hoa, ốc quý phi cùng nấm Matsutake sốt tiêu đen, bò Wagyu áp chảo sốt bào ngư cùng nấm Matsutake, đầu thăn ngoại với nấm Matsutake sốt Hoisin, cá mó hồng hấp tương Nhật với nấm Matsutake, cá hồi áp chảo sốt Yakitori với nấm Matsutake, sò điệp Nhật sốt bào ngư kèm nấm Matsutake.

Nhà hàng Ashima còn dành tặng các khách hàng những phần quà hấp dẫn do chính tay nhân viên chuẩn bị tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Để thưởng thứ nấm Matsutake miễn phí bạn có thể đăng ký mã code tại đây. Liên hệ  các nhà hàng tại TP HCM:

– Ashima 3: 35A Nguyễn Đình Chiểu, quận 1. Tel: (08) 3 824 1966.
– Ashima 5: 11 Tú Xương, quận 3. Tel: (08) 3 932 0828.

Theo Ngoisao